ช่องทางการติดต่อ [email protected] : @mm88goal

บาสเก็ตบอลออนไลน์ (BASKETBALL)

กีฬาบาสเก็ตบอล นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกีฬาสากลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วัดจากแมทแข่งขันที่มีมากมายทั่วโลก ทั้งระดับประเทศ สโมสร การแข่งขันซีเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ โอลิมปิค หรือทัวร์นาเม้นท์ พร้อมอัตราการเดิมพันหรือ Handicap ที่มีมาตรฐาน ยุติธรรม และเชื่อถือได้ กีฬาบาสจึงเป็นอีกหนึ่งเกมการเล่นพนันที่น่าสนใจในโลกออนไลน์ที่จะสร้างโอกาสรวยให้กับเหล่านักพนันได้อย่างแน่นอน ดังนั้นอย่ารอช้า เราไปทำความรู้จักกับการเล่นพนันบาสที่ mm88goal แบบเจาะลึกกันเลย!

แนะนำวิธีเริ่มต้นเล่นพนันบาสออนไลน์

เริ่มต้นการเล่นพนันบาสออนไลน์ ด้วยการสมัครสมาชิกกับ mm88goal ซึ่งใช้เวลาสมัครง่ายๆแบบรวดเร็วทันใจเพียง 3นาที เท่านั้น ท่านก็จะได้รับ Username และ Password พร้อมเข้าใช้งานได้ทันที หลังจากนั้น เข้าแท็บเมนู บาสเก็ตบอล เพื่อเริ่มต้นเล่นเกม และต้องไม่ลืมฝากเงินเข้าสู่บัญชีของท่านด้วยอัตราฝากขั้นต่ำ 300 บาทเท่านั้น โดยก่อนเริ่มต้นวางเดิมพัน นักพนันต้องเข้าใจก่อนว่า กีฬาบาสแตกต่างจากกีฬาชนิดอื่นๆในโลกออนไลน์ เพราะกำหนดการแข่งขันเป็น 4 ช่วงด้วยกัน ซึ่งเรียกว่า 1st Quarter, 2nd  Quarter , 3rd Quarter  และ 4th  Quarter  นักพนันจึงสามารถเลือกวางเดิมพันได้เต็มๆตลอด 4 ช่วง หรือรอจังหวะในแต่ละควอเตอร์ก็ได้ โดยมีรูปแบบการเดิมพันในเลือก ดังนี้

แนะนำวิธีการวางเดิมพันบาสออนไลน์

  1. การวางเดิมพันแบบเลือกทั้งเซ็ต หมายถึง การเดิมพันในเวลาทั้งหมด ซึ่งนอกจากทีมที่ท่านเลือกจะชนะแล้ว ทีมนั้นๆต้องสามารถทำแต้มต่อให้ได้ตามที่กำหนดไว้ด้วย เช่น ทีมฟิลาเดเฟีย 5.0 นั่นหมายถึง เมื่อหมดเวลาทีมฟิลาเดเฟียต้องเป็นฝ่ายชนะและได้แต้มต่อมากกว่า 5 ลูกขึ้นไป
  2. การเดิมพันคู่หรือคี่ เป็นการเดิมพันที่เหมือนการแทงสูงต่ำ โดยวัดผลสกอร์การแข่งขันที่เสร็จสิ้นว่าเป็น เลขคู่หรือเลขคี่ ซึ่งท่านสามารถเลือกแทงได้ทั้ง 4 ช่วงการแข่งขัน 1st Quarter, 2nd  Quarter , 3rd Quarter  และ 4th  Quarter เป็นต้น
  3.  เดิมพันคะแนนสูงหรือต่ำ โดยการแทงสูง คือ ผลสกอร์จะต้องมากกว่าตัวเลขที่กำหนด และ การแทงต่ำ คือ ผลสกอร์จะต้องน้อยกว่าตัวเลขที่กำหนด ซึ่งการวางเดิมพันแบบนี้ นักพนันไม่ต้องสนใจว่าทีมไหนจะชนะ แต่สนใจว่าผลการแข่งขันจำนวนลูกจะอยู่ในช่วงสูงหรือต่ำ เท่านั้น

โดยจุดเด่นของการเล่นพนันบาสออนไลน์ คือ รูปแบบการเลือกพนันที่หลากหลาย ซึ่งนักพนันจะลงเพียงรูปแบบเดียวหรือหลายรูปแบบพร้อมๆกันก็ได้ จากนั้นให้ท่านใส่เงินเดิมพันในแต่ละรูปแบบที่ท่านเลือกไว้ ซึ่งเมื่อการแข่งขันเสร็จสิ้นทั้ง 4 ช่วง ระบบจะอัพเดตผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์ และทำการคำนวณผลแพ้ชนะพร้อมกับโอนยอดเงินเข้าสู่บัญชีของท่านโดยอัตโนมัติ

ข้อกำหนดการเล่นพนันบาสออนไลน์

  1. การแข่งขันบาสออนไลน์ จะอ้างอิงกฏสากลทั่วไปที่มีเวลาแบ่งเป็น 4 ควอเตอร์ นักพนันจะเลือกเดิมพันควอเตอร์ไหนก็ได้ เพียงแต่ต้องวางเดิมพันและระบุช่วงเวลาที่เลือกก่อนการแข่งขัน
  2. หากผลการแข่งขันเสมอกันจะมีการต่อเวลาเกิดขี้น และผลคะแนนของช่วงนับต่อเวลาจะถูกคำนวณในการเดิมพันสูง ต่ำและคู่คี่ด้วย
  3. นักพนันจะต้องศึกษาอัตราต่อรองและช่วงเวลาที่เลือกเดิมพันให้ดี เพราะเมื่อเกมการแข่งขันเริ่มต้นแล้วจะไม่สามารถยกเลิกได้ ยกเว้นว่าการแข่งขันในช่วงเวลานั้นๆยกเลิกไปเอง ระบบจะถือว่าผลการแข่งขันเป็นโมฆะและทำการคืนเงินให้กับผู้เล่น

เทคนิคการเล่นพนันบาสออนไลน์ ให้ได้เงิน

การเล่นพนันบาส ก็เหมือนกับการเล่นพนันกีฬาทั่วๆไป โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอล ที่อาศัยการเดาหรือเลือกทีมที่ชอบอย่างเดียวไม่ได้ แต่จำเป็นต้องอาศัยเทคนิคการดูสถิติผลการแข่งขันร่วมด้วย ซึ่งจะลดความเสี่ยงในการเดิมพันเป็นอย่างมาก หากนักพนันทำการบ้านโดยการศึกษาข้อมูลสถิติทีมที่ทำการแข่งขัน ดูแนวโน้มแต้มที่เกิดขึ้นในอดีต จากนั้นพิจารณาเลือกราคาค่าน้ำที่ยุติธรรมและมั่นใจที่สุดได้

นอกจากนี้ การเล่นพนันบาสออนไลน์จะได้กำไรแบบจริง หากท่านเลือกเล่นกับผู้ให้เกมออนไลน์ ที่มีคุณภาพ เชื่อถือได้ มีราคาค่าน้ำที่ยุติธรรม มีการถ่ายทอดสดหรืออัพเดตผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์อย่าง mm88goal ดังนั้นอย่ารอช้า หากท่านเป็นแฟนพันธ์แท้ผู้ชื่นชอบวงการกีฬาบาส ต้องไม่พลาดร่วมลุ้น ร่วมเดิมพันไปกับบาสออนไลน์ ง่ายๆด้วยตัวท่านเอง

คำถามที่พบบ่อย

แทงบาสออนไลน์ เว็บไหนดี

เว็บไซต์ MM88GOAL มีบริการแทงบาสเกตบอลออนไลน์และเกมกีฬาอื่นๆให้คุณได้เข้ามาเดิมพันได้ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง

แทงบาสออนไลน์กับ MM88GOAL ได้เงินจริงไหม

ได้เงินจริงไม่มีการโกงอย่างแน่นอน เพราะเว็บไซต์ MM88GOAL เป็นเว็บตรวที่ไม่ผ่านเอเย่นจากที่ใด ฉะนั้นเมื่อคุณเดิมพันแล้วได้เงินจะได้เงินแบบ 100% อย่างแน่นอน

แทงบาสออนไลน์ มีขั้นต่ำเท่าไหร่

สามารถแทงบาสออนไลน์มีขั้นต่ำเพียงแค่ 50 บาท ไปจนถึงตามที่คุณต้องการได้เลย

แทงบาสออนไลน์ กับ MM88GOAL คุ้มไหม

คุ้มมากเพราะอัตราการจ่ายเงินและราคาน้ำของ MM88GOAL นั้นให้ราคาดีกว่าที่อื่น