ช่องทางการติดต่อ [email protected] : @mm88goal

มวยออนไลน์ (BOXING)

สำหรับกีฬายอดฮิต เรียกได้ว่าเป็นตำนานของประเทศไทย คงหนีไม่พ้นกีฬามวยไทยเป็นแน่ โดยในวันนี้กีฬามวยโด่งดังไปไกลทั่วกลายเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่การแข่งอย่างต่อเนื่องในระดับสากล ให้คอมวยได้ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์นักมวยที่ท่านชื่นขอบอย่างสนุกสนาน ซึ่งวันนี้ท่านสามารถเชียร์มวยพร้อมลุ้นรับรางวัลและผลกำไรได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก ในรูปแบบออนไลน์เพียงเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือเข้าสู่เครือข่ายอินเตอร์เน็ตเท่านั้น ท่านก็สามารถวางเดิมพันกับนักมวยที่ท่านชื่นชอบได้ พร้อมรับผลกำไรเข้าบัญชีแบบทันทีตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว เร้าใจ ถูกอกถูกใจคอพนันผู้ชื่นชอบกีฬามวยอย่างแน่นอน

แนะนำการเล่นมวยที่ mm88goal เกมออนไลน์

สำหรับนักพนันที่ชื่นชอบกีฬามวย ชอบลุ้น ชอบเชียร์ และชอบเดิมพันแล้วล่ะก็ การเล่นพนันกีฬามวยออนไลน์ที่ mm88goal ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้อย่างแน่นอน เพราะเราเป็นผู้ให้บริการเดิมพันมวยออนไลน์คุณภาพ ที่มาพร้อมบริการระดับพรีเมี่ยม เปิดให้แทงมวยแบบครบวงจรทั้ง มวยไทย 7 สี มวยราชดำเนิน มวยสยาม มวยลุมพินี ฯลฯ พร้อมราคามวยที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังให้บริการเถ่ายทอดสดเกมการแข่งขันนัดสำคัญด้วยภาพ สี และเสียงซาวด์แบบคมชัด จัดเต็มพร้อมอัพเดตผลการแข่งขันทุกรอบแบบเรียลไทม์ ให้นักพนันได้เช็คผลการเดิมพันแบบทันที และพร้อมส่งมอบกำไรตรงเข้าบัญชีของท่าน หากท่านเลือกทายผลได้อย่างถูกต้อง ซึ่ง mm88goal มีความน่าเชื่อถือสูงด้วยมาตรฐานเสถียรภาพทางการเงินระดับสากล มั่นใจได้แบบ 100% พร้อมแล้วที่จะให้บริการเดิมพันมวยออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม

แนะนำวิธีการเล่นมวยออนไลน์

  • เริ่มต้นการเดิมพันมวยออนไลน์ ด้วยการสมัครสมาชิกที่ mm88goal พร้อมกรอกข้อมูลสำคัญ เช่น ชื่อนามสกุล อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ และเลขบัญชีธนาคาร จากนั้นกด submit เพื่อส่งข้อมูลเข้าระบบและรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่
  • ซึ่ง mm88goal ให้บริการสมัครสมาชิกรวดเร็วทันใจง่ายๆเพียง 3 นาทีเท่านั้น นักพนันก็จะได้รับการยืนยัน Username และ Password พร้อมเข้าใช้งาน เล่นเกมมวยออนไลน์ได้ทันที
  • หลังจากนั้น เข้าแท็บเมนูเกมมวย เพื่อเริ่มต้นเล่นเกมพนันมวยออนไลน์ได้ทันที ซึ่งที่  mm88goal เปิดให้บริการเดิมพันมวยในรูปแบบที่หลากหลายทั้งสถานที่และคู่ชก ไม่ว่าจะเป็นมวยไทย 7 สี มวยราชดำเนิน มวยสยาม มวยลุมพินี เป็นต้น โดยนักพนันสามารถทายได้ 2 รูปแบบคือ
  • การเลือกแทงผลโดยตรง เป็นการแทงแบบเลือกข้างไปเลยว่าจะแพ้หรือชนะ ซึ่งการแทงรูปแบบนี้ นักพนันจะต้องรอให้หมดเวลาการแข่งขันเพื่อวัดผลแพ้ชนะหรือชนะน็อค เท่านั้น ซึ่งราคาค่าน้ำ + และ – จะเป็นตัวกำหนดอัตราการจ่าย โดยอัตราค่าน้ำเครื่องหมาย + เช่น + 0.7 นั่นหมายถึง นักมวยที่ท่านเลือกเป็นฝ่ายได้เปรียบเพราะทำหน้าที่เป็นเจ้าบ้าน ซึ่งหากนักมวยชนะจริงท่านจะได้รับเงินที่ 80 บาท ในขณะที่หากแพ้ท่านจะเสียเงินเต็ม 100 นั่นเอง ในขณะที่อัตราค่าน้ำของนักมวยที่เป็น –0.8 ถูกกำหนดให้กับผู้ท้าชิง ซึ่งถือว่าเสียเปรียบในเชิงมวยแต่หากผลออกมาว่าชนะ นักพนันจะได้เงิน 100 บาท แต่หากแพ้จะเสียเงินแค่ 80 บาท นั่นเอง
  • การเลือกแทงผลแบบสูงต่ำ หมายความว่า หากท่านแทงสูงคือการชนะมากกว่า 4.5 ยก ในขณะที่แทงต่ำคือการชนะแบบน็อค เท่านั้น โดยการแทงแบบสูงต่ำก็มีอัตราค่าน้ำกำหนดเช่นกัน แต่อาจได้ผลกำไรที่ต่ำกว่าการเลือกแทงผลโดยตรง

กฏสำคัญของการแทงมวยใน mm88goal

  • หารกรณีที่มีการสลับมุมชกกัน ให้นักพนันยึดเอาชื่อของนักมวยเป็นหลักแทนการยึดมุม
  • คู่มวยที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดทำผิดกติกาและโดนไล่ลงจากเวที ให้ถือว่าการแข่งขันนั้นเป็นโมฆะหรือถือว่าบิลนั้นเป็นบิลตาย ไม่นำมาคิดผล
  • ชื่อของนักมวยส่วนใหญ่กำหนดด้วยชื่อภาษาไทย อย่างไรก็ตามหากนักมวยเปลี่ยนชื่อหรือเปลี่ยนสังกัดค่ายมวย แต่ทางเว็บไซต์จะอัพเดตก่อนเปิดเดิมพันทุกครั้งและให้ถือว่ามีการได้เสียตามปกติ

ดังนั้น จะเห็นได้ว่า เกมมวยออนไลน์นั้นเป็นอีกเกมเกมเดิมพันยอดฮิตที่มีรูปแบบการเล่นสุดเร้าใจด้วยอัตราได้เสียแบบ 50 :50 และรูปแบบการเดิมพันที่มีให้เลือกแบบเฉพาะเจาะจงมากกว่าการเล่นเดิมพันฟุตบอล ซึ่งการจะเล่นมวยออนไลน์ให้ได้เงินนั้นจะอาศัยเชียร์แต่นักมวยที่ท่านชื่นชอบไม่ได้ จำเป็นต้องอาศัยการติดตามข่าวสาร แวดวงมวย ไม่ว่าจะเป็นฟอร์มการต่อย สุขภาพ ประวัติ สถิติแพ้ชนะ จากเหล่าเซียนมวยทั้งหลายเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงและเลือกข้างพนันได้อย่างถูกต้อง และแน่นอนว่าข้อมูลเหล่านี้หาได้แบบฟรีๆ ผ่านโลกออนไลน์เช่นกัน ซึ่งหากท่านติดตามอย่างสม่ำเสมอโอกาสสร้างกำไรจากเกมมวยออนไลน์นั้น เป็นเรื่องง่ายๆที่นักพนันทำได้อย่างแน่นอน

คำถามที่พบบ่อย

แทงมวยออนไลน์กับเว็บไหนดี

สามารถแทงมวยกับเว็บไซต์ MM88GOAL ได้ทุกเมื่อและนอกจากนั้นในเว็บไซต์ยังมีเกมการพนันอีกมากมาย

แทงมวยออนไลน์ยังไงให้ได้เงิน

จะชนะการเดิมพันและได้เงินได้ คุณต้องดูสถิตินักมวยและวิเคราะห์คู่ต่อสู้ให้ดีก่อนการเลือกข้างเดิมพัน