ช่องทางการติดต่อ [email protected] : @mm88goal

ไก่ชนออนไลน์ (COCK FIGHTING)

การแทงไก่ชน การตีไก่ชน การเล่นพนันไก่ชน เป็นการแข่งขันพื้นบ้านของไทยที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ด้วยจุดเด่นของการเล่นที่นำไก่คุณลักษณะดี 2  ตัวมากำหนดอาณาเขตให้ตีกัน จนไก่อีกฝั่งหนึ่งตายหรือหลุดอาณาเขตไปก็จะได้ผลแพ้ชนะสร้างกำไรให้กับผู้เลือกข้างชนะได้อย่างไม่น้อยเลยทีเดียว  อย่างไรก็ตาม ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของการเล่นไก่ชนดังกล่าวในปัจจุบัน คือ ยังไม่ได้ยอมรับว่าถูกกฏหมายมากนัก สร้างความเสี่ยงในการเล่นเป็นอย่างมาก ซึ่งในวันนี้ นักพนันจะสบายใจได้แบบ 100% เพราะเกมแทงไก่ชนถูกพัฒนาเข้ามาสู่โลกออนไลน์ ให้ท่านเลือกพนันได้ตลอด 24 ชั่วโมง  ดังนั้น อย่ารอช้าเราไปเรียนรู้วิธีการเล่นไก่ชนออนไลน์ใน mm88goal พร้อมๆกันเลย

แนะนำไก่ชนในโลกออนไลน์

จุดเริ่มต้นของกีฬาไก่ชนนั้น เรียกได้ว่า มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาโดยมีการกำหนดกติกาแข่งขัน เช่น การนำกะลามะพร้าวแห้งมาเจาะรูปและปล่อยในภาชนะที่ใส่น้ำ จากนั้นปล่อยไก่ 2 ตัวให้ตีกันจนกว่าจะกะลามะพร้าวแห้งจะจมลงสู่ข้างล่างของภาชนะจึงถือว่าหมดยก ซึ่งถือเป็นการพักยกให้แก่ไก่ทั้งสองฝ่าย

และเมื่อกีฬาแทงไก่ชนได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น จึงถูกพัฒนาเข้ามาสู่โลกออนไลน์เพื่อลดข้อด้วยของ บ่อนบ่อนแทงไก่ผิดกฏหมาย เสียทั้งเวลาและค่าเดินทางในการเล่น ซึ่งในตอนนี้ นักพนันสามารถเข้าเล่นไก่ชนออนไลน์ได้แล้วกับเว็บไซต์ mm88goal ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ที่ได้คุณภาพ มีมาตรฐานและเชื่อถือได้แบบ 100%  ไม่ว่าจะเป็นบริการฝาก โอน หรือถอนเงิน ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็วทันใจ พร้อมให้นักพนันร่วมเล่นเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้น หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเกมกีฬาพื้นบ้านอย่างการแทงไก่นี้ อย่ารอช้ารีบสมัครสมาชิกและร่วมเล่นเกมแทงไก่ชนกับเรา ทันที

แนะนำการเล่นไก่ชนใน mm88goal

การแทงไก่ชนในโลกออนไลน์นั้น ผู้เล่นสามารถเลือกรูปแบบการเดิมพันได้ 3 รูปแบบด้วยกัน คือ

  • การวางเดิมพันฝ่ายแดงชนะ เป็นการเดิมพันฝั่งเจ้าบ้าน มีอัตราค่าน้ำเป็นบวก และได้รับความนิยมอันดับแรกในการเลือกพนัน
  • การวางเดิมพันฝ่ายน้ำเงินชนะ เป็นการเดิมพันฝั่งผู้ท้าชิง จะมีอัตราค่าน้ำเป็นลบ เพราะมีความเสี่ยงในการแพ้ที่สูงกว่าเจ้าบ้าน
  • การวางเดิมพันว่าผลออกมาเสนอกัน นับว่าเป็นการทายผลที่เสี่ยงที่สุด เพราะมีโอกาสถูกเพียง 25% เท่านั้น ดังนั้นหากผลออกมาเป็นเสมอ จะได้อัตราการจ่ายสูงสุดถึง 8 เท่า

วิธีการอ่านค่าน้ำไก่ชนออนไลน์

>> ค่าน้ำเป็นบวก จะเรียกฝั่งนี้ว่าฝ่ายต่อ ซึ่งหากผู้เล่นเลือกแทงที่ฝั่งนี้และชนะจะมีการหักค่าน้ำตามราคาต่อรอง ในขณะเดียวกันหากแพ้ก็จะเสียแบบเต็มยอดที่วางเดิมพันไว้ เช่น ค่าน้ำ +0.8 เงินเดิมพัน 500 บาท หากท่านชนะจะได้เงิน 0.8×500 = 400 บาท ในขณะที่หากท่านแพ้จะเสียเงินทั้งหมดไป

>> ค่าน้ำเป็นลบ จะเรียกฝั่งนี้ว่าฝ่ายรอง ซึ่งหากผู้เล่นเลือกแทงที่ฝั่งนี้และชนะจะไม่มีการหักค่าน้ำตามราคาต่อรอง ในขณะเดียวกันหากแพ้ก็จะเสียแบบเต็มยอดที่วางเดิมพันไว้ เช่น ค่าน้ำ -0.6 เงินเดิมพัน 500 บาท หากท่านชนะจะได้เงิน 500 บาท แต่หากเล่นเสียจะเสียเงินเพียง 0.6 x 500 = 300 บาท เท่านั้น

ดังนั้น หากกล่าวโดยสรุป การแทงไก่ชนออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันที่ได้รับความนิยม และมาแรงในขณะนี้ ด้วยจุดเด่นของเกมการเล่นที่วัดจากการแข่งขันของจริง ไม่อิงกับระบบคอมพิวเตอร์ จึงเชื่อถือได้แบบ 100% พร้อมสนุกสนาน เร้าใจ และสามารถวางเดิมพันได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้น อย่ารอช้ารีบสมัครสมาชิกและสัมผัสความสนุกเหล่านี้ได้ทันที

คำถามที่พบบ่อย

แทงไก่ชนกับ mm88goal ราคาดีไหม

ทางเว็บไซต์ mm88goal นั้นมีราคากับอัตราการจ่ายเงินที่ดีมาก แทงแล้วคุ้มค่าแน่นอน

แทงไก่ชนออนไลน์ เว็บไหนดี

แทงไก่ชนออนไลน์ที่ราคาดีที่สุด ต้องแทงกับ MM88GOAL ที่มีบริการให้คุณได้เข้ามาแทงได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แทงไก่ชนออนไลน์ มีขั้นต่ำเท่าไหร่

สามารถแทงไก่ชนออนไลน์ได้โดยมีขั้นต่ำการแทงโดย 50 บาท เท่านั้น

ขั้นตอนการแทงไก่ชนออนไลน์ทำยากไหม

ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ทำตามขั้นตอนที่เราได้แนะนำไปในบทความก็สามารถทำได้ง่ายๆ