ช่องทางการติดต่อ [email protected] : @mm88goal

เกมวงล้อมหาโชค เกมพนันน้องใหม่ล่าสุด พร้อมให้ท่านมาเสี่ยงทายได้ตลอด 24 ชม.

วงล้อมหาโชค-moneywheel

          เกมวงล้อมหาโชค เป็นเกมน้องใหม่ล่าสุดที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ ด้วยจุดเด่นของเกมที่นำภาพการ Live หรือ ถ่ายทอดสดสาวๆผู้ทำหน้าที่หมุนวงล้อ ให้นักพนันได้ร่วมลุ้นร่วมทายเลขอย่างสนุกสนาน พร้อมการเชื่อมต่อเข้าเล่นที่สะดวกสบาย ทุกที่ทุกเวลาตลอด  24 ชั่วโมง จึงทำให้เกมวงล้อมหาโชคกลายเป็นเกมน้องใหม่ในโลกออนไลน์ที่นักพนันต่างชื่นชอบและเข้าเล่นเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน 

เกมวงล้อมหาโชคออนไลน์ คืออะไร

         เกมวงล้อมหาโชคออนไลน์ ใช้รูปแบบการเล่นที่แปลกตากว่าเกมออนไลน์อื่นๆที่ท่านเคยรู้จักมา เพราะไม่ได้อาศัยระบบคอมพิวเตอร์หรือกราฟฟิคมาสร้างภาพ แสงสีหรือซาวด์เอฟเฟ็กต์ แต่ใช้การถ่ายทอดสดจากเกมเดิมพันของจริง โดยเป็นสาวสวยทำหน้าที่เหมือนเป็นพิธีกร คอยพูดคุย หยอกล้อและหมุนวงล้อมหาโชคออนไลน์เพื่อให้เหล่าสมาชิกได้วางเดิมพันและลุ้นผลตัวเลขว่าจะไปตกที่ตัวเลขไหนบนวงล้อ และลุ้นรับรางวัลที่จะได้ นั่นเอง

วิธีการเล่นเกมวงล้อมหาโชคออนไลน์

  • เกมวงล้อมหาโชคมีสัญลักษณ์ที่ปรากฏในวงล้อประกอบไปด้วยปู ปลา กุ้ง น้ำเต้า เหรียญ และไก่ ซึ่งมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2:9
  • และนอกเหนือจากสัญลักษณ์ที่ได้กล่าวไปในข้อ 3 แล้วท่านยังสามารถเลือกเดิมพันตัวเลขต่างๆได้เพิ่มเติมอีก 7 ตัวเลข โดยมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกัน ดังนี้

>> เลข 1 มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:1 เท่า

>> เลข 2 มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:2 เท่า

>> เลข 9 มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:9 เท่า

>> เลข 16 มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:16 เท่า

>> เลข 24 มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:24 เท่า

>> SA ทอง มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:50 เท่า

>> SA ดำ มี อัตรา การจ่าย อยู่ที่ 1:50 เท่า

  • ซึ่งการเลือกวางเดิมพันแต่ละรอบจะประกอบไปด้วยตัวเลือกทั้งหมด 13 รูปแบบแตกต่างกันไปในแต่ละอัตราการจ่าย ซึ่งผู้เล่นมีเวลาให้เลือกวางเดิมพันทั้งหมด 30 วินาที และเลือกวางเดิมพันรูปแบบไหนก็ได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด หลังจากนั้นสาวสวยดีลเลอร์ของเราจะปิดการรับวางเดิมพันและเริ่มต้นหมุนวงล้อ
  • หากวงล้อไปหยุดที่หมายเลขหรือสีใดที่ท่านวางเดิมพันไว้ในตอนแรก  ท่านจะได้รับอัตราการจ่ายตามที่เกมกำหนดไว้ข้างต้นทันทีที่กำหนดไว้ก็จะตกเป็นของท่านโดยทันที

          ดังนั้นเกมวงล้อมหาโชคออนไลน์ จึงเป็นอีกเกมพนันหนึ่งที่ใช้เงินเดิมพันหรือเงินลงทุนที่น้อย แต่มีโอกาสลุ้นผลตอบแทนที่สูงกว่ามากถึง 50 เท่า พร้อมกันนั้นยังสามารถเล่นได้ทั้งแบบเดี่ยวๆหรือเล่นแบบเป็นกลุ่มไปพร้อมๆกับเพื่อนสมาชิกในเกมอีกหลายคน โดยใช้การเชื่อมต่อทางออนไลน์เป็นช่องทางการสื่อสาร ที่สามารถพิมพ์สนทนาตอบโต้กับเพื่อนๆสมาชิกคนอื่นๆได้อย่างสนุกสนาน และไม่รู้สึกเหงาอีกด้วย 

ข้อดีของเกมวงล้อมหาโชคออนไลน์

          ดังนั้น หากกล่าวโดยสรุปเกมวงล้อมหาโชคออนไลน์ เป็นเกมเกมออนไลน์น้องใหม่ที่มีข้อดีและจุดเด่นมากมายที่กลายเป็นจุดสนใจดึงดูดผู้ใช้งานจำนวนมาก ดังนี้

  • เกมวงล้อมหาโชค เป็นเกมเดิมพันออนไลน์ที่มีรูปแบบการเล่นง่ายๆ ไม่ซับซ้อน สนุกสนาน และใช้เป็นเกมเล่นเพื่อฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี 
  • เกมวงล้อมหาโชค ไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนสูงก็สามารถสร้างผลตอบแทนมากถึง 50 เท่าของเงินเดิมพันเลยทีเดียว ดังนั้นนักพนันหน้าใหม่ทุนน้อยก็มีโอกาสรวยเป็นเศรษฐีได้เช่นกัน 
  • เกมวงล้อมหาโชค ใช้งานง่ายรองรับทุกการเชื่อมต่อทั้งบนคอมพิวเตอร์ ไอแพ็ด แท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือ ในระบบ IOS และ Androi
  • เกมวงล้อมหาโชค เป็นเกมที่เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องใช้สมาธิมาก จึงเหมาะเป็นเกมเล่นแก้เหงา เกมเล่นเวลาว่างที่นอกจากจะสนุกสนานเพลิดเพลินแล้วยังลุ้นการสร้างรายได้และผลกำไรแบบเป็นกอบเป็นกำอีกด้วย
  • รูปแบบการหมุนของเกมวงล้อมหาโชค ท่านสามารถเลือกได้ทั้งออนไลน์ถ่ายทอดสดการหมุนแบบเรียลไทม์ พร้อมระบบเปิดปิดได้ตลอดเวลา ซึ่งในบางครั้งที่ท่านต้องการเซฟแบตโทรศัพท์หรืออินเตอร์เน็ต ท่านก็สามารถเลือกปิดระบบออนไลน์ แต่ใช้การฟังเสียงและสนุกกับการลุ้นผลรางวัลได้เช่นกัน

          และทั้งหมดนี้คือ การรีวิวเกมวงล้อมหาโชค เกมเกมเดิมพันน้องใหม่ที่การันตีความสนุกสนานเพลิดเพลิน พร้อมมอบเงินรางวัลได้แบบง่ายๆ ทุนน้อยหรือมือใหม่ก็มีสิทธิรวยอย่างแน่นอน ดังนั้นอย่ารอช้า รีบสมัครสมาชิกและทดลองเล่นพร้อมรับความสนุกและรายได้จากเกมวงล้อมหาโชคทันที