ช่องทางการติดต่อ [email protected] : @mm88goal

ไพ่ป๊อกเด้ง เล่นง่าย ได้เงินแน่นอน ทดลองเล่นฟรี เพียงแค่สมัคร !

ไพ่ป็อกเด้ง-pokdeng

          หากพูดถึงเกมการพนันที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี คงหนีไม่พ้นเกมไพ่ป๊อกเด้ง หรือที่เราเรียกกันว่าเกมไพ่ป๊อก 8 ป๊อก 9  ด้วยจุดเด่นของการเล่นที่เรียบง่าย อุปกรณ์น้อย แต่สนุกสนาน และเล่นพร้อมกันได้ทีละหลายคน แถมจบเกมได้ไว สร้างกำไรจำนวนมากในเวลาไม่นาน จึงทำให้เกมไพ่ป๊อกเด้งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนถูกพัฒนาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเกมในโลกออนไลน์ ที่ยังคงวิธีการเล่นแบบเดิม แต่เร้าใจกว่าด้วยอัตราการจ่ายที่กล้าให้มากกว่าเกมการเดิมพันไหนๆ ดังนั้นหากท่านเป็นแฟนพันธ์แท้เกมไพ่ป๊อกเด้งแล้วละก็ ต้องไม่พลาดมาทดลองพิสูจน์ฝีมือในโลกออนไลน์กัน

วิธีการเล่นไพ่ป๊อกเด้งในโลกออนไลน์

 1. อุปกรณ์การเล่นไพ่ป๊อกเด้งในโลกออนไลน์ คือไพ่  1 สำรับที่มีจำนวนไพ่อยู่ 52 ใบ
 2.  เริ่มต้นการเล่น โดยระบบจะแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองฝั่งคือฝั่งเจ้ามือ และฝั่งผู้เล่นที่มีจำนวนคนได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปแต่สูงสุดไม่เกิน 10 คนต่อโต๊ะ
 3. จากนั้นระบบจะทำการแจกไพ่ให้กับผู้เล่นทุกท่านรวมทั้งเจ้ามือ เป็นจำนวน 2 ใบ ซึ่งหากท่านใดได้แต้ม 8-9 ก็จะชนะในทันที แต่หากท่านใดได้แต้มที่ 0-4 มีสิทธิ์ที่จะจั่วไพ่เพิ่มได้อีก 1 ใบ
 4. หลังจากจั่วไพ่ครบทุกคนแล้ว ระบบจะทำการนับแต้มเพื่อเป็นการสิ้นสุดการเดิมพันในแต่ละเกม โดยระบบจะนับเลขตามหน้าไพ่นั้นๆ ตั้งแต่เลข 2-9 ส่วนเลข 10 และอักษร K Q J ระบบจะทำการนับเท่ากับ 10 ในขณะที่อักษร A ระบบจำทำการนับเท่ากับ 1 แต้มเท่านั้น
 5. เมื่อระบบทำการนับเลขเสร็จจะทำการวัดผลกับไพ่เจ้ามือและทำการจ่ายอัตราเดิมพันแพ้ ชนะ ให้กับผู้เล่น ซึ่งอัตราการจ่ายไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ มีดังนี้ 
 • ไพ่ป๊อก 8 หรือ 9 เป็นไพ่ 2 หรือ 3 ใบรวมกันได้ 8 หรือ 9 ผู้เล่นจะได้อัตราการจ่าย 1 เท่าของเงินเดิมพัน
 • ไพ่สามใบเถา คือ ไพ่ที่มีดอกเหมือนกัน 3 ใบ โดยตัวเลขไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 3 เท่าของเงินเดิมพัน
 • ไพ่ 2 เด้ง เป็นไพ่ที่มีเลข 2 ใบ เหมือนกัน หรือ ไพ่ที่ดอก 2 ใบ เหมือนกันจะถูกเรียกว่าไพ่ 2 เด้ง ซึ่งมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2 เท่า
 • ไพ่เซียน คือ ไพ่ที่มีอักษรภาษาอังกฤษเรียงกัน 3 ใบ คือ K Q J จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 3 เท่าของเงินเดิมพัน
 • ไพ่เรียง เป็นไพ่ 3 ใบที่ดอกจะเหมือนหรือแตกต่างกันก็ได้แต่มีตัวเลขเรียงกัน เช่น 5 6 7 จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 3 เท่าของเงินเดิมพัน
 • ไพ่ตอง คือ ไพ่ที่มีเลขตัวเดียวกัน 3 ใบ ถือว่าเป็นไพ่ที่มีอัตราการจ่ายสูงที่สุดโดยมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 5 เท่าของเงินเดิมพัน

ทริคการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงินจริง

          สำหรับเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์นั้น เชื่อได้ว่าผู้เล่นเดิมพันออนไลน์กว่า 80% จะต้องคุ้นเคยกับวิธีการเล่นเป็นอย่างดีชนิดที่ไม่จำเป็นต้องอ่านคู่มือการเล่นแต่อย่างใด เพราะไพ่ป๊อกเด้งในโลกออนไลน์หรือไพ่ป๊อกเด้งที่เล่นแบบทั่วไปนั้นมีความคล้ายคลึง จนเรียกได้ว่าใช้กฏ กติการูปแบบเดียวกันเสียด้วยซ้ำ ดังนั้นความแตกต่างหนึ่งเดียวของเกมไพ่ป๊อกเด้งทั้งสองรูปแบบนี้ คือ เกมไพ่ป๊อกเด้งแบบทั่วไปอาจเล่นเพื่อความสนุกสนานไม่จำเป็นต้องเล่นด้วยเงินเดิมพันของจริงก็ได้ แต่การเล่นไพ่ป๊อกเด้งในโลกออนไลน์นั้นทุกตาที่คุณเลือกแทงแลกมาด้วยเงินเดิมพันที่ต้องเสียจริงจ่ายจริงทุกครั้ง ดังนั้นทริคสำคัญของการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ให้ได้เงินจริง ก็คือการรู้จักวางแผนการวางเงินเดิมพันในแต่ละตามาเป็นอย่างดี โดยตั้งเป้าหมายอย่างชัดเจนว่าจะเล่นเกมป๊อกเด้งด้วยตาละเท่าไหร่ เล่นกี่ตา ต้องการเงินกำไรเท่าไหร่ และยอมรับความสูญเสียได้เท่าไหร่จึงจะหยุดเล่น ซึ่งทุกข้อที่ตั้งเป้าไว้ผู้เล่นต้องทำตามอย่างเคร่งครัด อย่าเพิ่มเงินเดิมพันโดยไม่จำเป็น หรือเล่นหนักเรื่อยๆเมื่อเล่นเสียติดต่อกันหลายตา โดยหวังว่าจะเป็นการถอนทุนคืน ซึ่งนั่นเป็นการเล่นไพ่ป๊อกเด้งที่ขาดสติและอาจทำให้คุณหมดตัวกับเกมไพ่ชนิดนี้ก็เป็นได้

          และทั้งหมดนี้คือวิธีการเล่นไพ่ป๊อกเด้งในโลกออนไลน์ ซึ่งถือว่าเกมไพ่ป๊อกเด้งนั้นกำลังมาแรง และกลายเป็นที่นิยมไม่แพ้กับเกมไพ่ชื่อดังอย่างเกมไพ่บาคาร่าเลยทีเดียว ด้วยจุดเด่นการเล่นที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่เพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าเล่นแบบทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นหากท่านเป็นแฟนพันธ์แท้เกมไพ่ป๊อกเด้งอยู่ละก็อย่ารอช้ารีบสมัครสมาชิกและมาเล่นไพ่ป๊อกเด้งในโลกออนไลน์ไปพร้อมๆกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

คำถามที่พบบ่อย

 1. นอกจาก เกมป๊อกเด้งออนไลน์ มีเกมอื่นให้เล่นอีกไหม ?

  ที่เว็บเรามี ป๊อกเด้งออนไลน์ และเกมอื่นๆให้ท่านเลือกเล่นอีกมากมาย ท่านสามารถทดลองเล่นได้ทุกเกมไม่จำกัดจำนวนครั้ง

 2. เล่นป๊อกเด้งในมือถือได้ไหม?

  ตอบเลยว่าได้อย่างแนน่นอนเพราะยุคสมัยนั้นได้เปลี่ยนไปแล้ว เพียงแค่ท่านมีมือถือที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ตเพียงเท่านี้ที่ก็สามารถรวมสนุกกับทางเกมออนไลน์ได้เลย นอกจากเกมป๊อกเด้งออนไลน์แล้วยังมีอีกมากมายให้ท่านเลือก

 3. ป๊อกเด้งออนไลน์ เป็นเกมที่เล่นง่ายหรือยาก?

  การเล่นป๊อกเด้งนั้นแสนจะง่าย เพราะเราเดิมพันกับทางเจ้ามือ แต้มก็จะนับกันแบบว่า ถ้าเราหรือว่าเจ้ามือ ใคร ป๊อก 8 ก่อน หรือว่า ป๊อก 9 ก่อน คนนั้นก็ชนะ แต่ถ้าไม่ป๊อก ก็นับตามจำนวนว่าใครได้แต้มมากกว่ากัน นี้คือวิธีเบื้องต้น

 4. เล่นป๊อกเด้งออนไลน์เว็บไหนมั่นใจได้อย่างไร ว่าไม่โดนโกง 100%

  ด้วยมาตรฐานของทางเว็บไซต์เรานั้นเป็นอีกหนึ่งที่มีผู้้คนเข้ามาใช้บริการกันเป็นจำนวนมากต่อวันนับหมื่น ๆ คนเพราะทางเว็บเราจ่ายจริงไม่มีโกง