ช่องทางการติดต่อ [email protected] : @mm88goal

เกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง เกมพนันรูปแบบหัวก้อย เอาใจนักพนันสายวัดดวง !

เกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง-redyellow

          ตอนเด็กๆท่านเคยเล่นเกมเดิมพันง่ายๆอย่างเกมโยนเหรียญหัวก้อยหรือไม่ หากเคย รับรองว่าท่านจะต้องตกหลุมรักเกมน้องใหม่สุดคลาสสิคอย่างเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดงที่เราจะแนะนำในบทความนี้เป็นแน่ ด้วยจุดเด่นของการเล่นง่ายๆเพียงทายว่าตานั้นจะออกสีเสื้อเป็นสีอะไรระหว่างสีแดงหรือสีเหลืองแค่นั้น พร้อมรับเงินรางวัลได้แบบทันที รวดเร็วทันใจ รับประกันความมสนุกสนานอย่างแน่นอน ดังนั้นอย่ารอช้ารีบศึกษากฏ กติกา การเล่นเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดงโดยละเอียดจากบทความนี้ พร้อมทดลองเล่นกับเราทันที

ทำไมต้องเลือกเล่นเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง

  1. เกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง เป็นเกมเกมออนไลน์ที่เล่นง่ายๆ แบบชิวๆ สนุกสนานและคลายเครียดได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสำหรับนักพนันหน้าใหม่ และเซียนพนันที่ต้องการเกมที่สนุกสนานผ่อนคลายจากความเครียดในการเล่นเกมอื่นๆมา
  2. เกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง มีวิธีการเล่นง่ายๆไม่ซับซ้อน ดำเนินเกมแต่ละตาอย่างรวดเร็ว ได้กำไรทันใจอย่างแน่นอน
  3. เกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง รองรับทุกการเชื่อมต่อทั้งคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุค แท็บเล็ต โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือ ท่านจึงสามารถเข้าเล่นเกมได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นขณะรถติด รอเพื่อน รอแฟน หรือพักเที่ยง ก็สามารถเชื่อมต่อและเล่นเกมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

วิธีการเล่นเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง

  1. ล็อคอินเข้าสู่เกมออนไลน์ และเลือกเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดงจากเมนูเกมด้านบนเว็บไซต์
  2. เริ่มต้นเล่นเกม ด้วยการใส่จำนวนเงินที่ต้องการเดิมพันในแต่ละรอบ โดยเราแนะนำให้ท่านเช็คจำนวนเงินเดิมพันก่อนการเลือกสีและกดเริ่มต้นเดิมพันทุกครั้ง
  3. จากนั้นเลือกสีเสื้อ ระหว่างสีเหลือง หรือสีแดง โดยระบบจะปรากฏไอคอนรูปคนที่เป็นสีเสื้อนั้นๆ ตามสีที่ท่านได้เลือกไว้
  4. กด “ยืนยัน” เพื่อเริ่มต้นเดิมพัน ซึ่งเมื่อเวลาหมดระบบจะแสดงสีเสื้อในแต่ละรอบออกมา ซึ่งท่านจะรู้ผลแพ้-ชนะทันที และระบบจะทำการทึกผลลัพธ์ของเกมในตารางด้านซ้ายพร้อมคำนวณเงินเดิมพันให้ท่านแบบอัตโนมัติ

อัตราการจ่ายเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง

          เกมเสื้อเหลืองเสื้อแดงมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างจากเกมเดิมพันออนไลน์อื่นๆ สักเล็กน้อย โดยกำหนดอัตราการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ 0.95 ไม่ว่าท่านจะเลือกเดิมพันฝั่งเสื้อเหลืองหรือเสื้อแดงก็ตาม เช่น หากท่านเดิมพันฝั่งเสื้อเหลืองด้วยเงินเดิมพัน 1,000 บาท และผลออกมาเป็นเสื้อเหลือง ท่านจะได้รับเงินรางวัล 950 บาท (ไม่รวมทุน) ในขณะที่หากผลออกมาเป็นเสื้อแดงท่านจะเสียเงินเดิมพัน 1,000 บาท เป็นต้น

เทคนิคการเล่นเกมเสื้อเหลืองเสื้อแดงให้ได้เงิน

1.เทคนิคการเล่นแบบแทงทบ

          เกมเสื้อเหลืองเสื้อแดง เป็นเกมที่ใช้อัตราความน่าจะเป็นแบบ 50 /50 หรือ 1 : 1 นั่นหมายความว่าไม่คุณชนะ ก็ แพ้เท่านั้น ดังนั้น สูตรการเล่นแบบแทงทบ คือสูตรพื้นฐานที่จะช่วยให้ท่านไม่สูญเสียเงินเดิมพันทั้งหมด และสามารถถอนทุนคืนด้วยการเล่นเพียงครั้งเดียวเท่านั้น โดยมีหลักปฏิบัติง่ายๆ คือ หากเริ่มต้นวางเดิมพันที่ 100 บาท เมื่อเล่นเสียในตานี้ให้วางเดิมพันเพิ่มเป็น 2 เท่าหรือ 200 บาทเพื่อเป็นการถอนทุนคืน และหากเสียอีกก็ลงเป็น 400 บาท ทำเช่นนี้ไปเรื่อยๆ จนคุณชนะเดิมพัน คุณก็จะได้เงินทุนทั้งหมดที่เสียไปคืนมาในการเล่นตาเดียว และจงจำไว้ว่าเมื่อท่านเล่นชนะแล้ว ให้กลับมาเล่นที่ 100 บาทเช่นเดิม 

2.เทคนิคการเล่นแบบแทงให้ชนะติดกัน 2 ครั้ง

          หากท่านเป็นนักพนันมือใหม่ ที่เงินลงทุนไม่สูงมากนัก การแทงทบอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับท่านมากนัก ดังนั้นเราขอแนะนำให้ท่านเลือกแทงด้วยเทคนิคชนะติดกัน 2 ครั้งแทน กล่าว คือ หากเดิมพันที่ 100  ในตาแรกและเล่นชนะให้วางเดิมพันตาต่อไปที่ 200 และหากชนะในตานี้อีก ตาต่อไปให้ลดลงมาเหลือ 100 เท่าเดิม ซึ่งหมายความว่าหากท่านเล่นเสีย ท่านจะเสียเงินแค่ 100 บาทเท่านั้น แต่ได้เงินในสองตานี้เท่ากับ 200 บาท นั่นเอง ซึ่งหมายความว่าหากคุณเล่นติดกัน 5 เกม คุณจะมีโอกาสแพ้ได้มากถึง 3 เกมและยังเท่าทุนอยู่ ดังนั้น ดังนั้นจึงมีความเสี่ยงในการขาดทุนเพียง 20 % เท่านั้น ซึ่งถือว่าน้อยมากและเหมาะสำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ที่สุด

          และทั้งหมดนี้ คือวิธีการเล่นเกมเสื้อเหลือเสื้อแดงแบบละเอียด ซึ่งจะเห็นได้ว่าความน่าสนใจของเกมนี้คือรูปแบบการเล่นที่ง่าย เหมาะสำหรับเป็นเกมสำหรับคลายเครียด เล่นแบบชิวๆ บวกับการนำเทคนิค 2 ข้อนี้ไปใช้ อาจสร้างกำไรให้กับท่านอย่างไม่น่าเชื่อ