ช่องทางการติดต่อ [email protected] : @mm88goal

เกมรูเล็ตออนไลน์ เกมพนันสุดคลาสสิค เล่นง่าย ได้เงินจริง !

รูเล็ต-roulette

          รูเล็ตออนไลน์ การเล่นพนันสุดคลาสสิคในรูปแบบออนไลน์ ด้วยจุดเด่นการถ่ายทอดเกมที่มีอุปกรณ์และรูปแบบการเล่นสวยงามที่สุดมาสู่โลกออนไลน์ กลายเป็นอีกเกมหนึ่งยอดนิยมที่ทุกผู้ให้บริการเกมออนไลน์ต้องระบุไว้เป็นส่วนหนึ่งของเกมยอดฮิต

ทำความรู้จักกับอุปกรณ์รูเล็ตออนไลน์

          อุปกรณ์ที่ใช้เล่นเกมส์รูเล็ตออนไลน์เป็นอุปกรณ์ชนิดเดียวกับที่เล่นอยู่ในบ่อนเกมเดิมพันทั่วโลก โดยแบ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญ 2 ส่วน คือ

 1. อุปกรณ์วงล้อ จะประกอบไปด้วยตัวเลข 1-36 และเลข 0 โดยจะมีลูกบอลสีขาวลูกเล็กๆทำหน้าที่หมุนไปตามวงล้อที่หมุนอยู่ และเมื่อลูกรูเล็ตตกช่องใด เจ้ามือก็จะทำหน้าที่อ่านตัวเลขเพื่อวัดผลแพ้-ชนะ ของผู้เดิมพัน
 2. อุปกรณ์วางเดิมพัน จะเป็นกระดานขนาดใหญ่แบบดิจิตอลระบุเลข 1-36 และเลข 0 พร้อมทั้งมีตัวเลือกสีดำ-แดง , คู่-คี่ , แถวและคอลัมม์ เพื่อให้ผู้เล่นเลือกวางชิพลงบนรูปแบบเดิมพันที่ตนเลือก

กติกาการเล่นรูเล็ตต์ออนไลน์

 • เมื่อเริ่มรอบเดิมพัน คุณจะมีเวลาช่วงหนึ่งในการตัดสินใจวางเงิน (ชิพ) เดิมพันในรูปแบบที่คุณต้องการ ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายรางวัลที่แตกต่างกันไป ท่านสามารถศึกษารูปแบบการเดิมพันได้ในหัวข้อถัดไป
 • เมื่อกงล้อเริ่มหมุนเพื่อทำนายตัวเลข ในขณะนี้เจ้ามือหรือระบบจะไม่เปิดรับการเดิมพันใดๆทั้งสิ้น ผู้เล่นจะต้องรอตาถัดไป
 • เมื่อลูกบอลหยุด ระบบจะทำการแจ้งผลลัพธ์การหมุนของรอบนั้นให้เป็นที่ประจักต์ โดยจะมีขึ้นแสดงในหน้าต่างการเล่น หรือไฟกระพริบสว่างบนจุดที่ถูกรางวัล

รูปแบบการเดิมพันและอัตราการจ่าย

 1. วิธีเดิมพันแบบแทงเต็งเลข คือ ผู้เล่นจะต้องวางชิพเลือกหมายเลขที่ต้องการ เช่น เลข 1 ,4 ,23 28 เป็นต้น ซึ่งในหนึ่งตาผู้เล่นจะเลือกวางชิพบนกี่หมายเลขก็ได้ หากเต็งถูกก็รับเงินเดิมพันได้เลย โดยผลตอบแทนอยู่ที่อัตราการจ่ายสูงสุดที่ 1 ต่อ 36 เท่า
 2. วิธีเดิมพันแบบแทงสูง-ต่ำ : เป็นการแทงระหว่างเลขต่ำคือช่อง 1-18 และเลขสูงที่ช่อง 19-36 โดยผู้เล่นจะต้องเลือกว่าจะวางชิพในช่องสูง หรือ ต่ำ เท่านั้น โดยอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1 เท่า
 3. วิธีเดิมพันแบบคู่(Even) – คี่(Odd) : เป็นการวางชิพบนช่องคู่(Even) หรือ คี่(Odd)  ซึ่งเป็นรูปแบบที่ง่ายที่สุดคล้ายๆกับการแทงสูงต่ำและได้เงินเดิมพัน 1 เท่าเช่นกัน
 4. วิธีเดิมพันสีดำ-สีแดง : เป็นรูปแบบการเล่นเช่นเดียวกับคู่ คี่ ซึ่งเป็นการทายว่าลูกรูเล็ตจะกลิ้งไปออกเลขสีอะไร และตรงกับสีที่เราเลือกไว้หรือไม่ โดยจะได้ผลตอบแทน 1 เท่า
 5. วิธีเดิมพันแบบแทงเต็งโซน : โดยเกมรูเล็ตจะถูกแบ่งเป็น 3 โซนคือ โซนที่ 1 1st 12 ตั้งแต่ 1- 12 , โซนที่ 2nd 12 ตั้งแต่ 13 -24 และโซนที่ 3rd 12 ตั้งแต่ 25-36 โดยผู้เล่นจะเลือกเดิมพันที่โซนไหนก็ได้ หากลูกรูเล็ตไปตรงในตัวเลขของโซนที่ผู้เล่นเลือกไว้ก็จะถือว่าชนะ ซึ่งจะได้ผลตอบแทนสูงถึง 2 เท่า
 6. วิธีเดิมพันแบบโหล (Dozen) : การเดิมพันรูปแบบนี้ผู้เล่นจะวางชิพลงบนเลข 12 ตัวติดกัน เช่น 1-12 , 13-24 , 25- 36 ซึ่งหากลูกรูเล็ตตกหนึ่งใน 12 เลขที่เราเลือกก็จะได้ผลตอบแทน 2 เท่า
 7. วิธีเดิมพันแบบ Six Line : เป็นการเดิมพันโดยผู้เล่นจะต้องวางชิพบนเลข 6 ตัวที่อยู่บนขอบของสตรีท 2 ชุดที่ติดกัน เช่นเลข 1-6 หากลูกรูเล็ตตกหนึ่งใน 6 เลขนี้ก็จะได้ผลตอบแทน 5 เท่า
 8. วิธีเดิมพันแบบ Top Line : คือการวางชิพบนเลข 4 ตัวบนของของกระดานเดิมพัน นั่นคือ 0-1-2-3 หากลูกรูเล็ตตกหนึ่งใน 6 เลขนี้ก็จะได้ผลตอบแทน 8 เท่า
 9. วิธีเดิมพันแบบ Corner : คือการวางชิพบนเลข 4 ตัวบน 4 เลขที่อยู่ติดกันเช่น 1-2-4-5 , 13-14-16-17 เป็นต้น หากลูกรูเล็ตตกหนึ่งใน 6 เลขนี้ก็จะได้ผลตอบแทน 8 เท่า
 10. วิธีเดิมพันแบบ Street : เป็นการวางชิพที่ด้านท้ายของสตรีท (แถวของตัวเลข 3 ตัว) ซึ่งเป็นการเดิมพันเลขแนวตั้งสามตัวที่อยู่ติดกัน แนวตั้ง เช่น 1 – 2 – 3 หากชนะจะได้ผลตอบแทน 8 เท่า
 11. วิธีเดิมพันแบบ 0 : เป็นการวางชิพเดิมพันบนเลข 0 ซึ่งหากคุณถูกจะได้ผลตอบแทน 35 เท่า
 12. วิธีเดิมพันแบบหมายเลข : เป็นการวางชิพเดิมพันบนหมายเลขเดียวทั้งกระดาน เช่น เลข 1 เพียงตัวเดียว ซึ่งหากลูกรูเล็ตตกในเลขดังกล่าวที่คุณเดิมพัน คุณจะได้ผลตอบแทนสูงถึง 35 เท่าเลยทีเดียว

          ซึ่งจากรูปแบบเดิมพันทั้งหมดที่กล่าวมา ผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันแบบใดแบบหนึ่งได้หรือจะเลือกผสมกันในเกมส์เดียวก็ได้ โดยหากเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ เราขอแนะนำให้ คุณเล่นแบบเสี่ยงน้อย ๆ เสี่ยงไม่มากแต่เน้นระยะยาว โดยเลือกแทงแค่ดำ-แดงเท่านั้น โดยใช้สถิติที่ออกก่อนหน้าเป็นเครื่องมือสำคัญในการเลือกเดิมพัน นั่นเอง 

          ซึ่งหลักการสำคัญคือ เมื่อเริ่มเกมส์ให้เริ่มต้นการแทงด้วยจำนวนเงินน้อยๆเพื่อดูทิศทางการออกของลูกรูเล็ต จนตัวเลขออกสีซ้ำกัน 3-4 ครั้งขึ้นไป ตาต่อไปให้เดิมพันวางสีตรงข้ามและเพิ่มเดิมพันมากขึ้นอีกเท่าตัวเป็นอย่างน้อย หากยังออกสีเดิม ตาต่อไปแทงสีตรงข้ามและเพิ่มเดิมพันมากขึ้นอีกเท่าตัว เมื่อได้แล้ว ให้กลับมาลดเงินเดิมพันกลับมาขั้นต่ำเหมือนตอนแรก แล้วรอสถิติสีที่ออกซ้ำ ๆ แล้วค่อยเพิ่มเดิมพันแทงใหม่ ซึ่งวิธีนี้เป็นการเล่นแบบเสี่ยงน้อยแต่เน้นระยะยาวที่มั่นใจในผลลัพธ์ได้อย่างแน่นอน คือ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

 1. เดิมพันขั้นต่ำรูเล็ตออนไลน์เริ่มต้นที่เท่าไหร่ ?

  เว็บเดิมพันของเรานั้นท่านสามารถเริ่มเดิมพันรูเล็ตออนไลน์ได้ที่ขั้นต่ำ 1 บาท 

 2. เล่นรูเล็ตออนไลน์สามารถเล่นได้ที่ไหน

  ท่านสามารถ @MM88GOAL แล้วกรอกข้อมูลตามที่แอดมินขอให้ครบ แล้วท่านก็สามารถเข้าร่วมสนุกกับรูเล็ตออนไลน์ได้เลย

 3. อยากจะเล่นรูเล็ตเว็บไหนดีที่ไม่โกง

  ต้องเว็บ MM88GOAL.COM เท่านั้นที่ให้ท่านมั่นใจในทุกการเดิมพันไม่มีดกงอย่างแน่นอนเพราะเราให้ความสำคัญกับการเงินของลูกค้าทุกท่าน

 4. สมัครรูเล็ตออนไลน์วันนี้มีโปรอะไรดี ๆ บ้าง ?

  สมัครสมาชิกวันนี้รับทันทีสูตรเกมฟรี และยังได้ลุ้นรับโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย จากทางเรา MM88GOAL