ช่องทางการติดต่อ [email protected] : @mm88goal

ไฮโลออนไลน์ เกมพื้นบ้านยอดนิยม เล่นง่าย ถอนได้จริง ได้เงินไว !

ไฮโล-sicbo

          หากพูดถึงเกมส์ไฮโลสูงต่ำ เหล่านักพนันมืออาชีพคงรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเป็นเกมพื้นบ้านที่นิยมเล่นกันมาอย่างยาวนาน ด้วยจุดเด่นรูปแบบการเล่น ที่ใช้อุปกรณ์น้อยแต่สนุกและเล่นได้ทีละหลายๆคน โดยวิธีการเล่นคือ เจ้ามือจะนำลูกเต๋าไปใส่ในโหลแก้วและใช้ฝาครอบปิดไว้แล้วก็เขย่า จากนั้นผู้เล่นจะเริ่มทายหน้าลูกเต๋าที่จะออกด้านบน 3 ด้าน  และวัดผลว่าผู้เล่นคนไหนทายได้ใกล้เคียงที่สุด โดยรูปแบบการเล่นสุดคลาสสิคนี้ถูกส่งต่อเข้ามาสู่โลกออนไลน์กลายเป็นเกมไฮโลออนไลน์ยอดนิยม ด้วยคอนเซ็ปต์การเล่นแบบง่ายๆ แต่ได้เงินไว ได้เงินจริงอย่างแน่นอน

กติกาการเล่นไฮโลออนไลน์

  1. ในการเล่นไฮโลออนไลน์แต่ละครั้ง นักพนันจะต้องกำหนดวงเงินสำหรับวางเดิมพันเสียก่อน โดยเริ่มต้นที่ขั้นต่ำเพียง 50 บาทเท่านั้น
  2. จากนั้น นักพนันสามารถเลือกวางเดิมพันได้ทุกรูปแบบ เช่น  คู่ คี่ สูง ต่ำ โต๊ด เต็ง เป็นต้น
  3. โดยในแต่ละเกมจะกำหนดเวลาให้ท่านตัดสินใจวางเดิมพันอยู่ที่ 25 วินาที
  4. เมื่อผลออกมาแล้ว หากท่านเป็นผู้ชนะทางผู้ให้บริการจะเป็นผู้ดำเนินการโอนเงินเข้าบัญชีท่านโดยอัตโนมัติ

รูปแบบการเดิมพันในเกมไฮโลออนไลน์

          ไฮโลออนไลน์ใช้วิธีการเล่นเหมือนกับบ่อนเกมเดิมพันทั่วไป โดยระบบจะทำหน้าที่ทอยลูกเต๋า ซึ่งหลายเกมเดิมพันใช้วิธีการ Live หรือถ่ายทอดสดจากเกมเดิมพันของจริง จากนั้นนักพนันจะเป็นผู้แทงแต้มของหน้าลูกเต๋า โดยการแทงแต้มนั้นจะมี 5 รูปแบบการเดิมพันให้เลือก ดังนี้

1.การแทงเต็ง : คือการแทงเลขตัวเดียว เช่น แทงเลข 1 , แทงเลข 2 หรือแทงเลข 6 เป็นต้น ซึ่งเป็นรูปแบบการแทงที่ง่ายสุดและมีโอกาสชนะมากที่สุด เพราะเพียงลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูก ออกหน้าเลขที่ท่านแทงไว้ ก็จะได้รับเงินเดิมพันทันที โดยมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1 นั่นเอง

2.การแทงโต๊ด : คือการแทงเลข 2 ตัว โดยลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูก จะต้องออกเลขที่เราแทงไว้ เช่น แทงเลข 4 กับเลข 5 ลูกเต๋าจะต้องออก 3-4-5 , 4-1-5 , 5-3-2 เป็นต้น ซึ่งข้อเสียของการแทงโต๊ด คือ ความเสี่ยงที่สูงกว่าเพราะต้องถูก 2 ใน 3 ลูก แต่อัตราการจ่ายก็มากกว่าเช่นกัน ที่ 1:5 เลยทีเดียว

3.การแทงสูง – ต่ำ : เป็นการแทงสุดคลาสสิค เนื่องจากเป็นการทายผลบวกของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกว่าจะเป็นเลขสูง หรือ ต่ำ โดยการแทงสูงท่านจะต้องมากกว่า 12 แต้มขึ้นไป (จนถึง 18 แต้ม )ถึงจะเรียกว่าชนะ ในขณะที่การแทงต่ำผลบวกของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะต้องอยู่ระหว่างเลข 4- 10 ถึงจะเรียกว่าชนะ นั่นเอง โดยมีอัตราการจ่าย 1:1 และผู้เล่นมีโอกาสชนะเดิมพันแบบสูงต่ำมากถึง 75% เลยทีเดียว

4.การแทงคู่ – คี่ : การแทงแบบคู่ คี่ คือการเลือกแทงว่าผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 จะออกมาเป็นเลขคู่ หรือเลขคี่ ซึ่งการแทงรูปแบบนี้มีโอกาสชนะมากถึง 50% ทำให้ผลตอบแทนอยู่อัตราการจ่าย 1:1 

5.การแทง 11 : หมายถึง การแทงผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกต้องเท่ากับ 11 ซึ่งเรียกว่า เป็นการแทงที่เสี่ยงที่สุด แต่อัตราการจ่ายสูงที่สุด  โดยมีอัตราการจ่ายมากกว่า 5 ต่อขึ้นไปซึ่งบางแห่งให้มากถึง 11 ต่อเลยทีเดียว

เทคนิคแทงไฮโลอย่างไรให้ได้เงิน

          เกมไฮโล เรียกได้ว่า เป็นเกมการพนันทางคณิตศาสตร์อย่างหนึ่งที่ใช้สถิติและสูตรเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งจากสถิติและสูตรที่เรากำลังนำมาบอกต่อไปนี้ เป็นสูตรที่ใช้ได้จริงที่ผู้เล่นสามารถนำไปอ้างอิงปรับใช้ได้ ดังนี้

1.สูตรไฮโลออนไลน์ แบบแทงสูง-ต่ำ : สามารถเดิมพันถูกแบบง่ายๆ เพียงท่านรู้จักสังเกตสถิติผลการทอยลูกเต๋าที่ปรากฏออกมา หากผลการทอยปรากฏซ้ำๆกัน 2-3 ตาขึ้นไป ให้เลือกแทงตามผลที่ออกก่อนหน้า ซึ่งมีโอกาสที่จะออกเช่นนี้ไปยาวๆเลยทีเดียว

2.สูตรแทงไฮโลออนไลน์ แบบแทงโต๊ด หรือ แทงเต็ง : ก็ใช้หลักสถิติเช่นเดียวกับการแทงสูง ต่ำ เพียงแต่ท่านต้องดูสถิติตัวเลขที่ออกมากที่สุดใน 2-3 ตาก่อนหน้า ว่าหน้าลูกเต๋าในเกมที่ผ่านๆ มา มันออกแต้มอะไรมากที่สุด ยกตัวอย่างเช่น ใน 5 เกมที่ผ่านมา 3 แต้มออกไปถึง 4 รอบ ส่วนแต้มที่ออกรองลงมาคือ 3 ดังนั้นในรอบถัดไปให้ท่านวางเดิมพันโต๊ดที่แต้ม 3 และ 5 พร้อมยืนพื้น 2 เลขนี้ในทุกๆตาก็จะมีโอกาสชนะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

         ดังนั้นหากกล่าวโดยสรุป สูตรเหล่านี้นับว่าเป็นเพียงแค่เทคนิคเล็กๆน้อยๆเท่านั้น ที่เพิ่มความน่าจะเป็นให้ผู้เล่นมีโอกาสชนะเดิมพันมากกว่าเดิม ซึ่งแน่นอนว่าอาจจะไม่ได้การันตีให้ชนะได้แบบ 100% แต่หากท่านรู้จักฝึกฝน  พร้อมจดจำเทคนิคต่างๆ การเล่นไฮโลออนไลน์ให้ได้กำไร ก็นับว่าไม่ใช่เรื่องยากอย่างแน่นอน